ảnh đội quảng ninh

Các cầu thủ Quảng Ninh nhận đủ bảy tháng lương từ CLB

Thể Thao Thể thao trong nước
Mất:3 phút, 34 giây để đọc

Bóng đá là một môn thể thao vua, vì vậy nó đã và đang là một món ăn tinh thần cho mọi người. Có thể nói nền bóng đá nước nhà đàn dần phát triển kéo theo đó là những trận bóng vô cùng mãn nhãn. Với sức trẻ và kinh nghiệm chiến đấu trên sân cỏ các cầu thủ CLB Quảng Ninh vô cùng tự tin về điều đó. Các cầu thủ như  hậu vệ Nguyễn Xuân Hùng, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh… Các cầu thủ trẻ tài năng đã cống hiến hết mình về đội bóng.

Có thể nói yếu tố lương bổng cũng vô cùng quan trọng đối với các cầu thủ. Ngoài thời gian trên sân cỏ là câu chuyện về tiền lương trong bảy tháng của các cầu thủ. Vừa qua các cầu thủ Quảng Ninh đã nhận đầy đủ bảy tháng lương mà đội bóng nợ. Đội bóng nổi tiếng này đang xếp thứ ba ở giải V-League. Sau nhiều động thái, thì câu lạc bộ đã thanh toán cho các cầu thủ về số lương CLB nợ.

CLB Quảng Ninh chuyển bảy tháng lương cho các cầu thủ

Tính đến chiều 15/4, khi vừa đến Hà Nội để chuẩn bị gặp Viettel tại vòng 10 V-League 2021. Các cầu thủ Quảng Ninh đã nhận đủ bảy tháng lương mà CLB nợ.Quảng Ninh (áo xanh) đang đứng thứ ba ở V-League 2021. 

Trước khi hành quân lên Hà Nội sáng nay, các cầu thủ Quảng Ninh đã nhận được năm tháng lương. Tuy nhiên, họ khẳng định sẽ không thi đấu cuối tuần này nếu không được thanh toán hết. Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng đứng ra cam kết sẽ trả đủ cho các cầu thủ trong hôm nay, và ông đã thực hiện lời hứa.Khoảng 15h30. Hai tháng lương còn lại đã được chuyển vào tài khoản các cầu thủ. Riêng tháng 4, do chưa tới ngày thanh toán theo quy định nên các cầu thủ sẽ nhận sau.

clb quảng ninh

Tổng số tiền Quảng Ninh chi trả đợt này vào khoảng tám tỷ đồng. Một nửa do bầu Hùng bỏ ra, một nửa còn lại do UBND tỉnh Quảng Ninh huy động hai nhà tài trợ khác chung tay hỗ trợ. Tuy nhiên, các cầu thủ vẫn còn bị nợ tiền lót tay và tiền thưởng suốt từ năm 2020. Bầu Hùng hứa sẽ phối hợp cùng Tỉnh để tìm cách giải quyết.

CLB Quảng Ninh được giao cho Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam và bầu Hùng quản lý, với chi phí mỗi mùa vào khoảng 60-70 tỷ đồng. Tuy nhiên, hai năm qua nhà tài trợ dừng rót tiền. Trong khi công ty của bầu Hùng gặp khó khăn vì Covid-19 nên đội bóng đất mỏ lâm vào khủng hoảng tài chính.

Lời kết

Không có tiền, Quảng Ninh mất HLV Phan Thanh Hùng cùng hàng loạt trụ cột như thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, hậu vệ Nguyễn Xuân Hùng, tiền vệ Giang Trần Quách Tân… trước thềm mùa giải 2021. Tuy nhiên, những thành viên còn lại đã động viên nhau “đồng cam cộng khổ”. Gây bất ngờ khi đang đứng thứ ba với 18 điểm sau chín vòng, xếp trên nhiều đội bóng giàu có Hà Nội, Bình Dương hay Bình Định.

ảnh clb quảng ninh

Sau nhiều lần phản ứng bất thành, hôm 9/4 cầu thủ Quảng Ninh viết tâm thư trên mạng xã hội, tuyên bố sẽ không đá V-League nếu không được thanh toán tiền. Chỉ đến khi bầu Hùng tạm ứng bốn tỷ. Các cầu thủ mới đồng ý thi đấu với Hà Nội ở vòng 9 cuối tuần trước. Trở lại sân Hàng Đẫy tuần này, Quảng Ninh gặp ĐKVĐ Viettel. Có thể nói sau thời gian mà câu lạc bộ Quảng Ninh nợ lương các cầu thủ. Đội tuyển này đã mất đi các trụcột chính, trong thời gian sắp tới mong là đội bóng trở lên tốt hơn để có một mùa giải tuyệt vời hơn. Để không bỏ lỡ bất kì bài viết nào hay về bóng đá. Hãy cùng theo dõi Dantri24h để không bỏ lữo bất kì bài viết hay nào nhé!

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc