Cổ Thiên Lạc

Cổ Thiên Lạc đóng Lã Bố trong “Chân Tam Quốc Vô Song”

Điện ảnh Giải Trí
Mất:3 phút, 9 giây để đọc

Cổ Thiên lạc đóng Lã Bố trên màn ảnh Hoa ngữ trong Chân Tam Quốc Vô Song. Sau các diễn viên như Cao Dĩ Tường, Hà Nhuận Đông. Tuy nhiên, tất cả đều gây ra không ít thì nhiều những cuộc tranh cãi nảy lửa. Trong nguyên tác Tam quốc diễn nghĩa của tác giả La Quán Trung, Lã Bố (hay còn có thể gọi là Lữ Bố) được đánh giá là chiến thần số một vũ vũ Tam Quốc. Ông là vị tướng duy nhất có đủ khả năng một mình một ngựa giao chiến với ba anh em Quan Vũ, Lưu Bị, Trương Phi mà vẫn không hề hấn gì. Theo Baidu, từ năm 1958 đến hiện tại, hình ảnh về vị chiến thần này đã được khắc họa không dưới 20 lần trên màn ảnh Hoa ngữ.

Cổ Thiên lạc đóng Lã Bố với tạo hình “Hạng Thiếu Long”

Cổ Thiên lạc đóng Lã Bố

Tạo hình của anh hiện bị khán giả đem ra so sánh với tác phẩm “Cỗ máy thời gian”. Trailer của bộ phim ‘Dynasty Warriors’ “Chân Tam Quốc vô song” có sự tham gia của Cổ Thiên Lạc, Vương Khải, Dương Hựu Ninh, Lưu Gia Linh… Phim được chuyển thể từ tựa game ăn khách “Dynasty Warriors” của Nhật Bản. Ngày 10/3, Oriental Daily đưa tin ê-kíp Chân Tam Quốc vô song tung trailer giới thiệu tác phẩm, tạo hình và tuyến nhân vật quan trọng. Cụ thể, Cổ Thiên Lạc đóng Lã Bố, Cổ Lực Na Trát vào vai Điêu Thuyền, Vương Khải đảm nhận vai Tào Tháo, Dương Hựu Ninh thể hiện vai Lưu Bị…

Tuy nhiên, tạo hình của Cổ Thiên Lạc không được đánh giá cao. Trong trailer vừa đăng tải, nam diễn viên ban đầu xuất hiện oai phong trên lưng ngựa tiến vào cổng thành. So với nguyên tác, tài tử bị chê gầy. Chưa toát lên được sự rắn chắc, dũng mãnh của Lã Bố. Trong tiểu thuyết gốc, Lã Bố được miêu tả sở hữu sức mạnh phi thường, tinh thông võ nghệ. 11 tuổi, ông đã đánh bại đại lực sĩ nổi tiếng trong dòng tộc. Chưa kể, tạo hình của Cổ Thiên Lạc cũng bị khán giả phàn nàn. Trông khá giống với tạo hình của nhân vật Hạng Thiếu Long trong Cỗ máy thời gian. Tác phẩm anh từng đóng chính cách đây 20 năm.

Tạo hình nhân vật bị trùng lặp

Tạo hình Hạng Thiếu Long

“Trang phục na ná nhau, một tác phẩm lớn sao chép tạo hình”, “Cổ Thiên Lạc rất mạnh mẽ, phong trần ra dáng một vị tướng. Đáng tiếc ê-kíp lại vay mượn tạo hình. Điều này rất đáng chê trách”, “Chỉ khác nhau mỗi làn da của Cổ Thiên Lạc, trang phục mới hơn. Nhưng vẫn mang hơi hướm của Cỗ máy thời gian”, cư dân mạng bình luận.

Cổ Thiên Lạc đóng Hạng Thiếu Long

Theo Sina, vai diễn Lã Bố được đánh giá cao nhất. Và xếp vào hàng kinh điển thuộc về Trương Quang Bắc trong Tam quốc diễn nghĩa. Diễn xuất toát lên nét vừa kiêu ngạo, vừa xảo trá và có chút độc ác. Nhưng đồng thời thể hiện được diện mạo anh hùng của sao gạo cội. Đến nay chưa ai có thể vượt qua. Chân Tam Quốc vô song được chuyển thể từ loạt game Dynasty Warriors của công ty Nhật Bản Tecmo Koei. Phim được bấm máy từ tháng 7/2017 với 590 người. Ghi hình trong 5 tháng tại Trung Quốc, New Zealand. Tác phẩm kể về những sự kiện dẫn đến cục diện Tam Quốc phân tranh.

Trong quá trình quay phim, Cổ Thiên Lạc bị binh khí đâm trúng mắt. Sự cố khiến tài tử Thần điêu đại hiệp bị tổn thương nhãn cầu, phải khâu 8 mũi.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc