Mỹ Anh tham gia cuộc thi âm nhạc thực tế

Mỹ Anh – Con gái Mỹ Linh thử sức tại một cuộc thi âm nhạc thực tế

Âm nhạc Giải Trí
Mất:3 phút, 54 giây để đọc

Với những người yêu âm nhạc thì các cuộc thi truyền hình luôn là chương trình đầy sức hút. Nhờ những chương trình thực tế này có thị trường âm nhạc lại phát hiện thêm nhiều nhân tố mới. Và chính những cuộc thi âm nhạc thực tế này chính là bước đệm vững chắc cho nhiều thí sinh.  Năm nay, chương trình truyền hình thực tế The Heroes – Thần tượng đối thần tượng là một chương trình thu hút nhiều sự chú ý. Sức hút này đến từ sự quy mô, dàn ban huấn luyện viên đầy chất lượng. Và một điều không thể thiếu đó là dàn thí sinh chất lượng. Trong số những thí sinh năm nay, nhận được sự chú ý hơn cả là Mỹ Anh – con gái ca sĩ Mỹ Linh. Hãy cùng dantri24h.net tìm hiểu thêm về thông tin này nhé.

Mỹ Anh tham gia The Heroes

Mỹ Anh xác nhận chính thức tham gia chương trình truyền hình thực tế The Heroes – Thần tượng đối thần tượng. Mỹ Anh sẽ thi đấu với 2 vai trò ca sĩ và sản xuất âm nhạc. “Tôi áp lực khi thi đấu cùng các anh chị. Cơ hội này giúp tôi cọ xát nhiều hơn trên sân khấu”, Mỹ Anh chia sẻ. Trong The Heroes – Thần tượng đối thần tượng lần này, Mỹ Anh cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất. Tuy nhiên cô bé lại không kết hợp với một nhà sản xuất âm nhạc nào. Mỹ Anh cho biết đi thi vì muốn thoát khỏi vùng an toàn của bản thân. Mỹ Anh hoàn thành hai sáng tác cho chương trình trong vòng 2 tuần.

Mỹ Anh

Sự ủng hộ từ gia đình

Mỹ Linh và chồng ủng hộ con tham gia. Nữ ca sĩ động viên và không khỏi lo lắng cho con gái: “Hôm qua con gửi cái link bảo mẹ chia sẻ hộ con nhé, con chính thức tham gia The Remix với cái tên mới là The Heroes mẹ ạ. Mỗi đội sẽ có các thí sinh là những chiến binh với vũ khí của mình. Đội con có mình con tham gia cả hai vai trò nhà sản xuất và ca sĩ hát. Vũ khí của con là cây đàn bass. “Hôm qua lúc chụp ảnh cho chương trình các anh chị cứ bắt con cầm cây đàn cả chục cân mà cầm 1 tay ở cần đàn, bắt nhấc lên như thể đang cầm vũ khí, con đang đau gãy cả tay mẹ ạ” Mỹ Linh chia sẻ trên mạng xã hội.

gia đình ủng hộ Mỹ Anh tham gia cuộc thi

Mỹ Linh thương con vì Mỹ Anh lần đầu tham gia nhưng lại đảm nhận cả hai vai trò ca sĩ và sản xuất âm nhạc. Đồng thời, Mỹ Linh tâm sự con gái thường xuyên diễn xa nhà, lúc ở nhà làm việc với phòng thu đến hai ba giờ sáng.

Trương Mỹ Anh

Trương Mỹ Anh sinh năm 2002, là con gái út ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Mỹ Anh thường xuyên cùng mẹ ca hát trên sân khấu lớn. Năm 2016, Mỹ Anh ra album nhạc thiếu nhi – Bài hát cho Bi. Năm 2018, cô tham gia tour Thời gian của mẹ. Phong cách âm nhạc của Mỹ Anh mang màu sắc RnB.

Con gái Mỹ Linh

The Heros 2021

The Heroes 2021 còn có sự tham gia của: Erik kết hợp Ninja Z, Quân AP và DSmall, Thanh Duy – NVM, Han Sara – T.R.I, Uni5 – Nemo. The Heroes – Thần tượng đối thần tượng là chương trình truyền hình thực tế dành cho các nghệ sĩ trẻ. 12 cặp thi đấu sẽ có sự tham gia của “master” người quyền lực của chương trình. Đây sẽ là người đưa ra những nhận xét và góp ý về định hướng âm nhạc cho 12 đội. Master sẽ bao gồm ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng.

cuộc thi âm nhạc thực tế

Sau nhiều cuộc thi âm nhạc thực tế, nhiều thí sinh đã phát triển và trở thành những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Hy vọng chương trình truyền hình thực tế The Heroes – Thần tượng đối thần tượng cũng sẽ trở thành bước đệm cho nhiều thí sinh. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ mọi mặt, đây sẽ là một chương trình bạn không thể bỏ qua. Rất mong Mỹ Anh sẽ tham gia chương trình với tâm thế tốt nhất, phát huy hết tài năng của bản thân. Vừa rồi là những thông tin bên lề về chương trình The Heroes – Thần tượng đối thần tượng. Mong rằng những thông tin dantri24h.net vừa cung cấp hữu ích với bạn.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc