tai nghe siêu nhỏ

Tai nghe siêu nhỏ là gì? Công dụng của chúng như nào?

Công Nghệ Nhịp Sống Số
Mất:3 phút, 20 giây để đọc

Với thời buổi hiện nay, người sử dụng thiết bị công nghệ không thể thiếu những phụ kiện đi kèm. Một trong những phụ kiện đó là tai nghe. Với thời xưa, vào những năm của thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20 thì tai nghe còn chưa “đại trà”. Chúng có cấu tạo thô sơ, chất lượng tai nghe thấp. Thậm chí còn có giá thành đắt đỏ. Ngày nay, tai nghe đã trở nên rất quen thuộc trong đời sống của mỗi người. Bất kì ai cũng có thể sở hữu tai nghe phục vụ cho riêng mình. Hiện nay, tai nghe rất đa dạng về mẫu mã lẫn cả về chức năng. Bên cạnh tai nghe có dây truyền thống, thì gần đây trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu tai nghe siêu nhỏ. Vậy tai nghe siêu nhỏ là gì? Công dụng của chúng như nào?

Khái niệm tai nghe siêu nhỏ

Thực chất, tai nghe siêu nhỏ là một loại tai nghe không dây. Hay còn được gọi là tai nghe bluetooth. Tuy nhiên, nó có có kích thước siêu nhỏ chỉ tương đương với hạt gạo. Nhờ kích thước siêu nhỏ của mình mà nó cho phép người dùng nhét sâu vào trong hốc tai hoặc mép cổ áo mà không ai có thể phát hiện được. Không những thế, nhờ kích thước siêu nhỏ của mình. Nó rất dễ ngụy trang trong những vật thông thường khác. Nếu không chú ý, chúng ta sẽ không thể nhận ra được mẫu tai nghe này. Đây là loại tai nghe hiện đại, tối ưu nhất thị trường hiện nay.

tai nghe siêu nhỏ bằng hạt đậu

Như vậy các bạn đã có thể hiểu mẫu tai nghe này là gì rồi phải không. Ngoài ra, loại tai nghe này còn rất nhạy âm thanh, dù là tiếng thì thầm cũng có thể thu lại một cách rõ ràng. Chưa hết, thời gian sử dụng trung bình của nó khá cao lên đến 4, 5 tiếng. không những thế chỉ cần sạc pin 2 tiếng là có thể dùng tai nghe liên tục 4 – 5 tiếng. Về hình dạng, mẫu tai nghe này đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Có loại như viên pin cúc áo, có loại lại như hạt đậu. Thậm chí có loại được ngụy trang như thẻ sim, thẻ ATM. Do đó cực kì khó phát hiện nếu chúng ta không để ý.

Tai nghe siêu nhỏ để làm gì

Từ định nghĩa tai nghe siêu nhỏ là gì có thể thấy đây là loại tai nghe hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Loại tai nghe này không phải dùng với mục đích giải trí thông thường mà là nghe lén, do thám hoặc liên quan đến liên lạc bí mật. Ngoài ra, loại tai nghe này còn được sử dụng với mục đích coi cóp bài trong kiểm tra môn học. Bạn sẽ không thể tìm thấy loại mẫu tai nghe này tại các cửa hàng phụ kiện hoặc điện thoại thông thường mà nó chỉ được các cửa hàng cung cấp linh kiện điện tử đặc biệt bán.

tai nghe siêu nhỏ để làm gì

Tai nghe siêu nhỏ có nên mua không?

Với những thông tin tai nghe siêu nhỏ là gì, công dụng của tai nghe. Chúng tôi tin bạn đã có được những thông tin hữu ích về tai nghe siêu nhỏ. Qua đó, bạn có thể lựa chọn dựa vào nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên đây vẫn là dòng sản phẩm dùng trong những trường hợp đặc thù, hay bị lạm dụng để gian lận. Tùy vào mục đích sử dụng của người dùng có chính đáng hay không. Cùng với đó là nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, nhiều hàng trôi nổi. Do đó, dễ mua phải hàng kém chất lượng trên các trang mạng và website. Vì vậy, bạn hãy cần cân nhắc trước khi quyết định mua loại tai nghe này.

Nguồn: Tintuc.viettelstore.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc